Công ty sản xuất sợi thủy tinh lớn nhất Châu Á

soi-thuy-tinh

Công ty TNHH jushi Group nằm trong khu phát triển kinh tế Tongxiang ở trung tâm của vòng kinh tế đồng bằng sông Dương tử. Những lợi thế địa lý cung cấp cho công ty những cơ hội lớn để phát triển nhanh chóng.

Jushi Group Co., Ltd chuyên sản xuất sợi thủy tinh. Là nhà sản xuất sợi thủy tinh lớn nhất ở Châu á, trong nhiều năm công ty đã nắm giữ vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp sợi thủy tinh về sản lượng, công nghệ, thị trường, thị phần và hiệu quả kinh tế. Jushi Group là một doanh nghiệp xương sống và một nhà máy sạch của tỉnh Chiết Giang và có duy chỉ “trạm làm việc sau tiến sĩ trong doanh nghiệp” ở phía Bắc Chiết Giang

Jushi Group hiện nay có tổng tài sản của hơn 11.000.000.000 nhân dân tệ và hơn 10.000 người lao và một sản lượng thực tế của hơn 900.000 tấn sợi thủy tinh. Công ty có ba căn cứ sản xuất sợi thủy tinh ở Tongxiang, tỉnh Chiết Giang, Jiujiang, tỉnh Giang Tây và thành đô, tỉnh Tứ Xuyên và đã thành lập một số công ty sản xuất và kinh doanh ở nước ngoài tại Nam Phi, Hàn Quốc, Canada, Hồng Kông, ý và Ấn Độ.

Jushi nhóm chủ yếu sản xuất thủy tinh E và các sản phẩm sợi thủy tinh C-Glass. Các sản phẩm chính của công ty là: E-Glass và C-Glass roving, sợi xắt nhỏ, thảm liên tục, khâu combo thảm và khâu xắt nhỏ thảm, nhũ tương và bột xắt nhỏ sợi thảm, dệt roving và sợi điện tử và vải với hơn 20 loại và 500 Kỹ thuật. Các sản phẩm được bán cho hơn 30 tỉnh ở Trung Quốc và xuất khẩu đến gần 100 quốc gia và khu vực bao gồm Bắc Mỹ, Trung Đông, Châu Âu, đông nam á và châu Phi với khối lượng xuất khẩu chiếm 50% tổng khối lượng bán hàng.

Jushi Group là một “doanh nghiệp uy tín cao Trung Quốc” và là một “doanh nghiệp tiên tiến quốc gia về quản lý chất lượng” và Trung tâm thử nghiệm của nó đã được hội đồng kiểm định quốc gia của CHINA chứng nhận cho phòng thí nghiệm. Thương hiệu “Jushi” là một “thương hiệu hàng đầu” tại Trung Quốc và các sản phẩm chính của nó đã được chứng nhận bởi DNV, LR và GL.

Các sản phẩm sợi thủy tinh của Jushi Group có các ứng dụng rộng rãi và, như một vật liệu chức năng hoặc cấu trúc, có thể được sử dụng để sản xuất hồ sơ FRP, ống, bình áp lực, Bể hóa chất, thiết bị vệ sinh, vỏ thuyền, phụ tùng ô tô, dụng cụ thể thao, nhựa kỹ thuật và xây dựng. Các sản phẩm sợi điện tử có thể được sử dụng để sản xuất vải cơ bản của PCB.

Jushi Group tuân thủ chính sách quản lý của “áp dụng khoa học và công nghệ để tìm kiếm sự phát triển. Xây dựng tên thương hiệu để mở rộng thị phần. Tăng cường quản lý để thúc đẩy hiệu quả. Sử dụng tài năng để tăng cường khả năng tăng trưởng trong tương lai “. Công ty đã sở hữu các công nghệ đẳng cấp thế giới độc quyền cho lò nung sợi thủy tinh lớn, C-lò nung sợi thủy tinh và lò tái chế chất thải sợi. Công ty đã thành lập một mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới và đã đạt được chứng nhận cho ISO9001, ISO14001, ISO18001, ISO12001and ISO17025 đã đặt cơ sở vững chắc cho công ty để phát triển mạnh mẽ và lớn.

Hiện nay nhóm Jushi đã trở thành nhà sản xuất sợi thủy tinh lớn nhất thế giới. Mục tiêu chiến lược mới của Jushi Group là, vào năm 2012, công ty sẽ hoàn thành việc xây dựng cơ sở sản xuất sợi thủy tinh 600, 000ton ở Tongxiang, tỉnh Chiết Giang, cơ sở sản xuất 300, 000tấn/năm ở Jiujiang, tỉnh Giang Tây và 600.000 tấn/năm cơ sở tại thành đô, tỉnh Tứ Xuyên, và thiết lập địa điểm mới ở nước ngoài với công suất hàng năm kết hợp 120.000 tấn để đạt tổng công suất 1.500.000 tấn/năm chiếm 25% tổng sản lượng sợi thủy tinh thế giới và duy trì vị trí lãnh đạo trong ngành công nghiệp sợi thủy tinh thế giới.

Jushi người sẽ dính vào giá trị cốt lõi của nó “hành vi, đổi mới, trách nhiệm, học tập, nhiệt tình” và xây dựng công ty thành một tập đoàn nhóm quốc tế với quy mô hàng đầu, công nghệ tiên tiến, đội ngũ tài năng, quản lý xuất sắc, thực hiện mạnh mẽ, thành tích tốt và tăng trưởng nhanh. Đối với thế giới sợi thủy tinh, nhìn vào Trung Quốc và cho Trung Quốc sợi thủy tinh, nhìn vào Jushi! Là nhà lãnh đạo công nghiệp tại Trung Quốc. Jushi Group sẽ vai trách nhiệm phát triển ngành công nghiệp sợi thủy tinh của Trung Quốc và đã giữ cải thiện chính nó với khoa học và công nghệ và phát triển ngành công nghiệp cho các quốc gia. Việc theo đuổi liên tục cho sự đổi mới và xuất sắc sẽ lái xe về phía trước Jushi cho tiến triển bất tận và cho ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp sợi thủy tinh Trung Quốc.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *