Sốc: Xe hút hầm cầu chữa cháy cực đỉnh của xe BMW giá tiền tỉ

xe hut ham cau chua chay

Đang đi xe hơi sang chảnh mà đột ngột bị cháy dữ dội như một bó đuốc thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? Bạn có dám can đảm dùng xe hút hầm cầu chữa cháy cho chiếc xe thân yêu giá tiền tỉ của mình không? Đó là điều mà anh chàng người Nga dưới đây phải lực bất tòng tâm mà cắn răng chịu đựng.

Câu chuyện diễn ra vào sáng ngày 26/11, tại thành phố Samara (nước Nga), một anh tài xế số khá đen đủi trong khi đang dạo chơi trên chiếc xe BMW X6 mới cóng của mình, thì đột nhiên xe bốc cháy dữ dội. Theo lời chia sẻ từ các nhân chứng xung quanh, chiếc BMW của anh chàng trong khi đang chạy ngon ơ trên đường, thì đột nhiên phát ra 1 tiếng nổ rất lớn, làm nổ tung động cơ và bốc cháy dữ dội!

Toang rồi ông giáo à: Xe hút hầm cầu chữa cháy xe BMW thì còn gì là xe!

May mắn là anh chàng không hề bị hề hấn gì, nhưng chiếc xe tiền tỉ thì đang bốc cháy như một ngọn đuốc, trong khi trên xe lại không hề có lắp bình cứu hỏa nào. Chắc chắn bạn nào rơi vào tình huống này, cũng cuống cuồng cả lên. Xe thì mới mua, mà cháy kiểu này chắc tan tành gia tài chứ chẳng chơi.

Chắc là cảm thông trước tình cảnh éo le của anh chàng, điều ‘may mắn’ đã tới giải cứu anh chàng và chiếc xe đắt tiền, nhưng theo một phong cách cực kỳ ‘chill’, với 1 cách chữa cháy độc nhất vô nhị và ám ảnh cả đời của anh chàng tài xế tội nghiệp.

Đó là một ông xe hút bể phốt cỡ lớn từ đâu lòi lên và chạy lại gần chiếc xe BMW đang cháy điên cuồng. Chắc chắn rồi, chiếc BMW là công chúa ngủ trong rừng, còn chiếc xe rút hầm cầu thay vì là hoàng tử đẹp trai, thì lại là con quái vật xấu xí lù lù tiến tới để ‘giải cứu’ (chắc cứu xong chết luôn cho đỡ nhục)!

Anh tài xế xe BMW trong nước mắt nước mũi tuôn như mưa đã la toáng lên như bắt được phao cứu sinh (chắc chưa nhận thức ra xe gì đang tới, tội ghê): “Anh gì ơi, giúp em dập tắt chiếc xe yêu quý của em với!” Từ trong chiếc xe tải, một anh chàng nông dân hiền lành thò đầu ra và nói to: “Không phải chế ơi, xe em đâu phải xe cứu hỏa, đây là xe hút bể phốt (xe hút hầm cầu) mà!”

Đến lúc này, anh chàng chủ xe BMW X6 chỉ còn biết ngơ ngác và phải ra quyết định ngay một trong 2 lựa chọn cay đắng nhất của đời mình. Một là để chiếc xe của mình cháy trụi luôn cho rồi. Hai là dùng xe hút bể phốt chữa cháy chứ sao bây giờ!

Cuối cùng, anh chàng chủ xe BMW đành cắn răng mà gật đầu đồng ý dùng xe rút hầm cầu toàn là … để dập tắt đám lửa đang thiêu rụi chiếc xe thân yêu của mình. Kết quả là chiếc xe được dập tắt hoàn toàn, nhưng mà cái kết thì cũng đắng lắm là đắng khi chiếc BMW ngập trong phân. Không biết giờ mà rửa xe thì tới bao giờ hay dùng mấy tấn xà phòng để thanh tẩy cái này!

CHÚ Ý!!! Nếu bạn lo sợ hầm cầu nhà mình bị nghẹt hay nghẽn, hãy chọn mua ngay bể phốt tự hoại composite FRPcông ty bồn composite Đại Việt cung cấp chính hãng, từ các quốc gia hàng đầu thế giới.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *