Công ty TNHH Đại Việt xin kính chào quý khách!

Hoạt động từ năm 2007 tới nay, xuất phát điểm là một cơ sở nhỏ lẻ làm việc thủ công. Cho tới nay, chúng tôi đã phát triển thần kỳ và trở thành một trong những công ty cung cấp và gia công sản phẩm composite lớn và có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước.

Với quy mô hiện tại diện tích nhà máy lên tới hơn 18.000 mét vuông, với gần 50 nhân công làm việc liên tục tại khu vực Củ Chi và Đồng Nai, chúng tôi tự hào với tốc độ phát triển của mình và cũng hết lòng cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo quý khách và đối tác trong suốt thời gian qua.

Với tất cả những thành quả đã đạt được, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ ưu việt cùng những sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt là sản phẩm bồn composite chứa hóa chất và bồn nước lắp ghép công nghiệp

Tại Đại Việt, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chính là:

  • Bồn composite chứa hóa chất composite FRP
  • Bồn nước lắp ghép công nghiệp bằng vật liệu composite, HDG và SS304
  • Bọc phủ composite chống thấm cho bê tông và kim loại
  • Hệ thống xử lý nước thải, khí thải sinh hoạt và công nghiệp
  • Và rất nhiều sản phẩm khác liên quan đến composite FRP

Mỗi lĩnh vực đều có những đặc điểm riêng và cần những tỷ mỷ cụ thể trong tay nghề và trong sự nhiệt huyết của nghề nghiệp. Chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng để làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng về hình thức và chất lượng sản phẩm.

Kính mong trong thời gian tới chúng tôi vẫn luôn nhận được sự ưu ái của quý khách hàng nhiều hơn nữa, để mỗi sản phẩm của chúng tôi xuất hiện trên thị trường đều là niềm tự hào và nhiệt huyết đến cùng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và bình an.

Trân trọng.

Composite Đại Việt

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI TẠI CÁC MẠNG XÃ HỘI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT CÓ THỂ