GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐẠI VIỆT

Công ty TNHH Đại Việt xin kính chào quý khách!

Hoạt động từ năm 2007 tới nay, xuất phát điểm là một cơ sở nhỏ lẻ làm việc thủ công. Cho tới nay, chúng tôi đã phát triển thần kỳ và trở thành một trong những công ty cung cấp và gia công sản phẩm composite lớn và uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Với quy mô hiện tại diện tích nhà máy lên tới hơn 18.000 mét vuông, với gần 50 nhân công làm việc liên tục tại khu vực Củ Chi và Đồng Nai, chúng tôi tự hào với tốc độ phát triển của mình và cũng hết lòng cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo quý khách và đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tự hào hơn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có sẵn sàng đội ngũ kỹ sư và công nhân sẵn có, luôn sẵn sàng thi công, bảo trì cho các sản phẩm của quý khách, mà các đơn vị khác không thể thực hiện được, hoặc phải thuê bên ngoài!

Với tất cả những thành quả đã đạt được, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ ưu việt cùng những sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt là sản phẩm bồn composite chứa hóa chất và bồn nước lắp ghép công nghiệp

Giới thiệu về sức mạnh của Đại Việt, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chính là:

Mỗi lĩnh vực đều có những đặc điểm riêng và cần những tỷ mỷ cụ thể trong tay nghề và trong sự nhiệt huyết của nghề nghiệp. Chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng để làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng về hình thức và chất lượng sản phẩm.

Kính mong trong thời gian tới chúng tôi vẫn luôn nhận được sự ưu ái của quý khách hàng nhiều hơn nữa, để mỗi sản phẩm của chúng tôi xuất hiện trên thị trường đều là niềm tự hào và nhiệt huyết đến cùng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn thật sự mong muốn nhận tư vấn, thiết kế và báo giá sớm nhất các dòng sản phẩm về chất liệu composite FRP của chúng tôi, còn đợi gì mà không đặt ngay hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline – 0763.777.358. Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng sớm nhất t rong vòng 1-2 tiếng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua fanpage Đại Việt nhé!

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và bình an.

Trân trọng.

Bồn Composite Đại Việt