Bồn nước lắp ghép Pipeco HDG (nhúng kẽm nóng) – composite FRP Malaysia

Hiện nay, nhu cầu chọn mua bồn nước lắp ghép Pipeco HDG của Malaysia đang dần trở nên phổ biến nhờ vào những công nghệ tiên tiến mà hãng đã áp dụng trên các sản phẩm của mình. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho việc bảo đảm chất lượng của nguồn nước, bảo vệ sức khỏe của người dùng cũng như hỗ trợ cho các quá trình sản xuất công nghiệp diễn ra thuận lợi hơn.

bon nuoc lap ghep pipeco malaysia
Báo giá các loại bồn nước lắp ghép của hãng Pipeco, Malaysia

Báo giá bồn nước lắp ghép Pipeco HDG (nhúng kẽm nóng)

Các loại bể chứa nước lắp ghép nhúng kẽm nóng (HDG hay HOT DIPPED GALVANIZED STEEL SECTIONAL WATER TANK) từ Malaysia, hoàn toàn được thiết kế bằng các tấm thép chắc chắn, lắp ghép lại với nhau, để tạo thành các loại bồn chứa đựng nước vững chắc. Pipeco Tanks luôn đảm bảo chất lượng cao, cực kỳ an toàn cho việc sử dụng để đựng nước sạch, nước uống, nước sinh hoạt cho dân cư hoặc cho các khu chung cư, công nghiệp hay xí nghiệp sản xuất…

bon thep nhung nong hdg
Bồn thép nhúng nóng HDG

Các tấm lắp ghép này được làm từ thép nhúng kẽm nóng (HDG) để gia tăng độ bền chắc, kháng lực, chính là 1 yếu tố độc quyền và cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường, hạn chế gây hại cho môi trường, đảm bảo tuổi thọ lâu, giảm tối đa những chi phí phát sinh khi bảo trì hay bảo dưỡng. Các tấm lắp ghép HDG này được sản xuất độc quyền tại nhà máy sản xuất PIPECO của Malaysia, được kiểm soát kỹ lưỡng và nghiêm ngặt về chất lượng, lẫn quy trình sản xuất, nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng.

Thêm nữa, bể lắp ghép nhúng kẽm nóng HDG khi được đặt hàng, thì công ty bồn composite Đại Việt sẽ yêu cầu hãng lắp ráp chính xác theo yêu cầu của khách hàng, từ độ dày tới kích thước các loại, sao cho phù hợp nhất với thể tích chứa của bồn.

bon nuoc pipeco
Bồn chứa nước của hãng Pipeco

Các tấm lắp ghép HDG Pipeco được tính toán rất linh hoạt, giúp lắp đặt trong bất kỳ vị trí nào cũng hợp lý. Bồn lắp ghép HDG hoàn toàn có thể lắp đặt ở tầng thượng, tháp cao, trên bề mặt đất hoặc thậm chí là trong các tầng hầm. Đặc biệt, các loại tanks chứa nước này hoàn toàn có thể lắp ráp rất dễ dàng và không cần tới các dụng cụ hay thiết bị gì quá đặc biệt.

Lịch sử của hãng Pipeco Tanks Malaysia

Pipeco được thành lập vào năm 1984 với tư cách là công ty kỹ thuật phần cứng máy tính. Sau đó, mới bắt đầu đầu tư và tham gia vào mảng kinh doanh các bồn chứa nước lắp ghép vào năm 1989. Tính tới thời điểm hiện nay, chúng tôi đã có tới hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các loại bể chứa nước công nghiệp và sinh hoạt.

bon nuoc pipeco malaysia
Công ty Đại Việt là nhà phân phối chính thức của hãng Pipeco, Malaysia

Pipeco đã cung cấp rất nhiều giải pháp chứa nước cho rất nhiều công ty trên toàn thế giới, cung cấp cả bể chứa nước bằng thép ép và GRP (nhựa gia cường thủy tinh). Pipeco là công ty toàn cầu, có liên kết với nhiều đối tác ở nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm: Malaysia, Singapore, Đông Nam Á, các nước Trung Đông như U.A.E, Qatar, Ả Rập Saudi, Ô-man và các nước châu Âu như Pháp, Bỉ và Úc.

Các cơ sở sản xuất được đặt tại Port Klang, Malaysia, với diện tích 20.000m². Các cơ sở của chúng tôi có khả năng hàng năm sản xuất 300.000 tấm bể GRP và 50.000 tấm bể thép ép. Điều này cho phép công ty bồn chứa nước lắp ghép PIPECO thực hiện mong đợi của khách hàng với giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng và các sản phẩm chất lượng cao, nhất quán.

PIPECO cố gắng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có một hệ thống quản lý chất lượng được thiết lập tốt. Từ năm 2003, PIPECO đã được công nhận tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Điều này đảm bảo rằng phụ kiện được sản xuất theo được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất và đáp ứng cấu trúc và độ bền cần thiết. Bằng cách sử dụng các cơ sở sản xuất tự động tiên tiến và đội ngũ nhân viên sản xuất có tay nghề cao, PIPECO có thể đảm bảo rằng phụ kiện được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất quán.

bao gia bon nuoc pipeco malaysia
Báo giá bồn đựng nước công nghiệp Pipeco

Ngoài ra, PIPECO coi trọng sự hài lòng và mong đợi của khách hàng. Do đó, PIPECO liên lạc với khách hàng trong tất cả các giai đoạn cung cấp bồn nước; từ thiết kế, cung cấp, lắp đặt và giai đoạn vận hành cuối cùng. Điều này đảm bảo rằng các yêu cầu cụ thể của khách hàng được đáp ứng.

Đó chính là lý do vì sao công ty Đại Việt, chuyên cung cấp bồn chứa nước composite FRP đã ký kết hợp đồng làm đơn vị độc quyền và là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam cho hãng Pipeco. Nếu bạn muốn tìm đơn vị báo giá và mua bồn nước lắp ghép Pipeco HDG của Malaysia, còn đợi gì mà không liên hệ với công ty Đại Việt ngay!