Bồn nước lắp ghép công nghiệp Sekisui

Việc lựa chọn bồn nước lắp ghép thật sự không chỉ dựa trên tiêu chí là giá cả. Tronng quá trình lựa chọn bồn nước lắp ghép cho dự án của mình, thì chức năng, ổn định cũng như an toàn của sản phẩm phải là điều kiện trên hết. Cùng với khả năng giữ an toàn nguồn nước chứa bên trong bồn, bảo vệ sức khỏe và duy trì sự ổn định nguồn nước là điều quan trọng nhất đối với người sử dụng sau này.

Nếu ai chưa hiểu khái niệm bồn nước lắp ghép là gì, bạn có thể tham khảo ngay tại bài viết bồn nước lắp ghép composite FRP ngay đi nhé!

cấu tạo bên trong bồn nước sekisui

Sekisui là nhà sản xuất tiên phong trên thế giới trong việc thiết kế cũng như sản xuất bồn. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển dựa trên dữ liệu thực tế đã từng cung cấp cho các toà nhà trên thế giới nên sản phẩm luôn vượt qua khỏi các tiêu chuẩn an toàn nhất đã từng công nhận.

Vai trò chính của bể chứa nước là phải chịu đừng được môi trường xung quanh trong bất kỳ trường hợp nào xảy ra và phải bảo vệ được nguồn nước chứa bên trong nó. Chức năng cơ bản nhất của một bồn nước công nghiệp là phải chịu được các thảm họa xảy ra trong thời gian dài, cũng như thay đổi nhiệt độ giữa mùa đông và mùa hè. Cũng như đối diện với thời tiết khắc nghiệt mưa gió.

hoàn thiện bồn nước sekisui trước khi nghiệm thu

Để thực hiện điều này, thì điều cẩn thiết là mỗi bể chứa phải được tính toán và thiết kế chọn lọc các loại vật liệu, kết cấu nền đất, và quá trình bảo trì bảo dưỡng.

Tại Sekisui chúng tôi luôn phát triển các nguyên nhân tác động đến nguồn nước chứa trong bồn lắp ghép. Sản phẩm Sekisui luôn đề cao việc bảo vệ nguồn nước chứa bên trong bồn

bồn nước công nghiệp sekisui đang trong giai đoạn lắp ghép

Trong thời đại công nghệ phát triển bùng nổ, Sekisui Tank Panel luôn đề xuất và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, cũng như tự đưa ra các tiêu chuẩn mới dựa trên nền tảng và kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất.

khách hàng nghiệm thu trước khi đưa vào sử dụng

Kích thước bồn mà Sekisui có thể cung cấp

Ngoại trừ những bồn lắp ghép FRP tiêu chuẩn từ 40m3 đến 100m3 thì chúng tôi còn cung cấp cho đến 5000 m3. Kích thước bồn có thể được lựa chọn phù hợp với mỗi mặt bằng lắp đặt khác nhau , và có thể mởm rộng sau này.

bồn nước công nghiệp sekisui có dung tích 1000 m3

 

bồn sau khi hoàn thiện

 

Download Catalogue Bồn nước lắp ghép công nghiệp Sekisui