Bồn nước lắp ghép FTC – Công nghệ Mỹ 100%, chất lượng vượt trội

bon nuoc lap ghep ftc my
Chuyên báo giá bồn nước lắp ghép của hãng FTC

Hiện tại, ngày càng có nhiều đối tác tìm mua bồn nước lắp ghép FTC của Mỹ. Điều này hoàn toàn là nhờ vào nền công nghiệp sản xuất composite FRP tanks tiên tiến bậc nhất thế giới tại Mỹ mà hãng FTC đã áp dụng trên các sản phẩm của mình trong suốt thời gian dài. Đây là 1 trong những giải pháp tuyệt vời dành cho những nguồn nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt hay nhu cầu nước sạch phục vụ quá trình sản xuất công nghiệp.

Báo giá bồn nước lắp ghép FTC, Mỹ của công ty Đại Việt

ftc water tank
FTC Water Tank

Bể chứa nước composite FRP ép nóng của hãng FTC lần đầu tiên được tung ra thị trường vào đầu những năm 1970 và thật sự đã mang lại vô số những ưu thế đáng kể so với các loại bể khác được sử dụng vào thời điểm đó. Điều này phần nào chứng minh đây là hệ thống lưu trữ nước uống sạch lý tưởng, trong mọi điều kiện khí hậu. Một số điểm mạnh của dòng sản phẩm này có thể liệt kê dưới đây:

  • Gia tăng độ bền và an toàn cho toàn hệ thống trữ nước
  • Chống ăn mòn
  • Lắp ráp dễ dàng hơn
  • Thời gian bảo hành, bảo dưỡng dài
  • Bảo dưỡng bể dễ dàng hơn
  • Giảm truyền nhiệt vào nước

Đảm bảo nguồn nước sạch trên toàn thế giới

bon nuoc frp my
Một trong các sản phẩm của FTC tại sa mạc

Có một sự thật hiển nhiên, đáng phải nhấn mạnh, nước chính là nền tảng cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cho dù đó là để uống, nấu ăn, giặt giũ hoặc cho các yêu cầu sản xuất công nghiệp và thương mại. Khi nhu cầu hàng năm tăng lên, việc quản lý và bảo vệ nguồn cung cấp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, trong khi các tiêu chuẩn cao nhất về độ tinh khiết của các sản phẩm được giao vẫn được coi trọng.

Hệ thống bồn nước FRP FTC, Hoa Kỳ đã được thiết kế và phát triển cho mục đích duy nhất là đáp ứng các nhu cầu này, một cách hiệu quả, linh hoạt, cam kết về chất lượng và độ tin cậy. Với mục tiêu đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, FTC water tank đã trở thành hệ thống được lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới, cho các ứng dụng từ nhà riêng đến các tòa nhà và khu công nghiệp lớn.

bon nuoc ftc
Bồn nước các loại của hãng FTC

Hệ thống bồn chứa nước FTC FRP (sợi thủy tinh gia cường) cực kỳ linh hoạt. Các bể nước nhỏ, từ 1m³ (260USG), đóng vai trò là yếu tố không thể thiếu tại điểm sử dụng trong hệ thống phân phối đường ống. Các loại lớn hơn, thậm chí lên tới 10.000m³ (2.500.000USG), cung cấp khả năng lưu trữ lâu dài.

Bể của chúng tôi chứa nước theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, phục vụ nhu cầu của nhà ở tư nhân, khu nhà ở, bệnh viện, khách sạn và văn phòng, cũng như các dự án công nghiệp, đô thị và thủy lợi, nơi cần lưu trữ nước quy mô lớn.

Từng bồn FTC được sản xuất theo cùng một tiêu chuẩn về thiết kế và đặc điểm kỹ thuật, với kích thước và hình dạng phù hợp nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. Việc lắp ráp và lắp đặt các bể chứa nước FRP của chúng tôi rất đơn giản và có thể được thực hiện bởi người dùng hoặc nhà thầu, hoặc ở nơi ưa thích, bởi các nhà cung cấp FTC được chỉ định.

Những lợi ích của bể chứa nước FRP của hãng FTC, Mỹ

1. Giữ nước sạch

FTC là bể nước GRP hàng đầu, chuyên sản xuất các tấm GRP với mức độ mờ đục cao nhất. Độ mờ cao có nghĩa là không có ánh sáng được truyền vào bể. Kết quả là:

  • Thứ nhất, clo, thường được sử dụng làm chất diệt khuẩn, được ngăn không cho bay hơi khỏi bể nước.
  • Sự phát triển của tảo và các vi sinh vật khác có liên quan mật thiết đến ánh sáng. Các tấm mờ của chúng tôi ức chế sự phát triển của vi khuẩn và tảo phát triển. Điều này chẳng ảnh hưởng gì ngay cả khi bể được lắp đặt ngoài trời, dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Do đó, ngăn chặn vi khuẩn và tảo phát triển bằng cách loại bỏ sự truyền ánh sáng là một cách giữ nước sạch cực kỳ an toàn và hoàn hảo.

Hơn nữa, FTC sử dụng khuôn ép nóng trong quá trình sản xuất. Phương pháp này đảm bảo bề mặt của các tấm bồn trơn láng. Điều này ngăn chất hữu cơ bám vào các tấm. Không có vật liệu hữu cơ mà tảo, vi khuẩn và vi sinh vật cần để sinh sản, thì chúng không thể phát triển.

2. Bể nước GRP

Bề mặt bên trong láng mịn của tấm FTC cũng như độ mờ đục của chúng giúp đảm bảo giữ nước sạch. Giữ nước sạch cho con người và bản thân nó không phải là lợi ích duy nhất. Nước trong bồn càng sạch, thì quá trình vệ sinh bồn bể sau này càng đơn giản và ít phải tốn công vệ sinh hơn so với các giải pháp lưu trữ nước khác.

3. Độ bền cao

bon chua nuoc hoa ky
Một sản phẩm tuyệt đẹp của hãng tại Mỹ

Thời gian, hư tổn và ăn mòn là những nhược điểm chính của hệ thống lưu trữ nước thông thường. Quy trình sản xuất khuôn ép nóng FTC đảm bảo không có lỗi và cung cấp các tấm chất lượng cao.

Trong khi đó, bể thép dễ bị ăn mòn, còn bể GRP chứa nước không bị ăn mòn. Điều này đã được công ty Đại Việt nói rất rõ trong bài viết mua bể nước lắp ghép vật liệu GRP. Ngoài ra, bể FRP có bề mặt nhẵn giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn, không giống như bể bê tông có bề mặt gồ ghề tạo ra nơi sinh sản cho vi sinh vật. Bể chứa nước FTC FRP được thiết kế để giữ nước sạch.

4. Thân thiện với môi trường

Khả năng tái chế, độ bền vững và dấu chân carbon là những khái niệm chính mà FTC tuân thủ trong quy trình thiết kế bể.

FRP thực sự đã được tái chế trong nhiều thập kỷ. Sau khi xử lý, nó có thể được nghiền vụn và được sử dụng làm chất độn trong bê tông vì các sợi thủy tinh cải thiện khả năng liên kết của hỗn hợp làm cho nó trở thành một sản phẩm có thể tái chế. Sử dụng FRP thay cho thép và nhôm dẫn đến tiêu thụ năng lượng thấp hơn, yêu cầu diện tích thấp hơn và chất thải ít được tạo ra trong quá trình sản xuất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mua bồn nước lắp ghép FTC của Mỹ, còn đợi gì mà không liên hệ ngay công ty Đại Việt để tiến hành nhận tư vấn và báo giá sớm nhất!