Bồn nước Ecoclear, Hàn Quốc – Tư vấn nhanh, báo giá cạnh tranh

Tính tới thời điểm hiện tại, nhu cầu cần tìm địa chỉ bán bồn nước Ecoclear, Hàn Quốc ngày càng gia tăng. Điều này cũng vì chất lượng của ngành công nghiệp sản xuất các loại FRP tanks chất lượng cao từ xứ sở kim chi này. Chính rất nhiều đối tác và khách hàng của công ty Đại Việt cũng rất tin tưởng về chất lượng của các bể composite trong quá trình lưu trữ nguồn nước sạch sinh hoạt và phục vụ nhu cầu sản xuất của các xí nghiệp, công nghiệp.

bon nuoc ecoclear han quoc
Báo giá các loại bể ecoclear

Báo giá bồn nước Ecoclear, Hàn Quốc nhanh chóng và cạnh tranh nhất thị trường

Bể chứa nước Ecoclear sử dụng các tấm đúc hợp chất (SMC panels hay Sheet Moulding Compound) để tạo thành các loại tank chắc chắn, chống chịu được môi trường khắc nghiệt, đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu của các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Đó chính là 1 trong những lý do vì sao các công ty đối tác của chúng tôi luôn rất tin dùng các dòng sản phẩm của hãng Ecoclear trong việc lưu trữ nguồn nước sạch, bất chấp mọi thời tiết, môi trường khắc nghiệt.

bon nuoc ecoclearDưới đây là 1 số điểm mạnh của dòng sản phẩm bể chứa nước lắp ghép này mà quý khách hàng cần chú ý:

  1. Đa dạng về dung tích
  2. Cực kỳ dễ vệ sinh và sạch
  3. Không rò rỉ nước
  4. Kích thước đa dạng, phù hợp
  5. Chống chịu va đập và độ bền cao
  6. Cách nhiệt và phòng chống sương
  7. Dễ dàng lắp ráp và di chuyển

bon nuoc han quocTấm composite SMC là 1 trong những điểm mạnh độc quyền của hãng Ecoclear, Hàn Quốc. Đây là 1 hợp chất đúc tấm. Nguyên liệu chính của SMC là sợi đặc biệt SMC, phụ gia co ngót thấp, chất độn, nhựa không bão hòa và các chất phụ gia khác nhau.

Điểm mạnh của các loại bồn nước dùng công nghệ SMC của Hàn Quốc đều có đặc tính tĩnh điện, chống nguy cơ ăn mòn của các loại axit, hóa chất phổ biến, trọng lượng rất nhẹ và có thiết kế linh hoạt, dễ dàng vận chuyển. Đặc biệt là nó có đặc tính cơ học rất mạnh, so với các loại chất liệu thông thường và thường có thể lắp đặt ở bất kỳ môi trường, không gian nào.

be chua nuoc smcCác thông số kỹ thuật của bể chứa nước Ecoclear, với thân chính bao gồm: các tấm (trần, mặt bên, đáy và cống) được điều áp bằng máy ép thủy lực và được hình thành bởi một khuôn, và bên trong và bên ngoài được làm bằng SMC (TẤM KHUÔN hợp chất), nguyên liệu thô, được gia cố bằng vật liệu bằng cách bão hòa sợi thủy tinh thành phức chất trộn với chất độn, chất xúc tác và chất giải phóng cho nhựa Polyester chưa bão hòa, và vật liệu bịt kín được đưa vào phần nối, và sau đó là bể chứa nước cuối cùng được lắp ráp với bu lông và đai ốc tại công trường.

bang ecoclearChính nhờ sự phân tách cấu trúc mặt bên ngoài và bên trong, đảm bảo cho Ecoclear Water Tank đạt chất lượng chuẩn quốc tế về chứa đựng các nguồn nước sạch cho mục đích sinh hoạt hoặc sản xuất công nghiệp. Điều này cũng giúp thời gian bảo hành, bảo dưỡng của dòng sản phẩm kéo dài hơn, giảm thiểu bớt đi chi phí sửa chữa… Thêm vào đó, hãng còn cam kết sẽ thiết kế đúng theo yêu cầu của từng khách hàng!

Một số thông tin về hãng Ecoclear, Hàn Quốc

cong ty ecoclearNước là sự sống. Mọi người đều biết tầm quan trọng của nước trên hành tinh, nhưng không nhiều người coi trọng việc sử dụng nước. ECOCLEAR đã và đang nỗ lực ổn định để chúng ta có thể trân trọng những nguồn nước cứu sinh này. SMC PANEL TANK với nguồn nước quý giá, công nghệ và bí quyết của Hàn Quốc làm cho bể chứa nước đạt tuổi thọ lâu dài và vệ sinh đẳng cấp thế giới.

ECOCLEAR (ECOCLEAR TANK) được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2017 với tư cách là một công ty liên doanh để sản xuất một TANK PANEL TANK chất lượng cao và các thành phần liên quan. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho SMC PANEL TANKS cho đến nay.

Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng các công trình dân dụng hay xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất và cần các loại bồn chứa nước công nghiệp chất lượng cao, còn đợi gì mà không liên hệ ngay công ty bán bồn nhựa composite FRP Đại Việt để đặt mua bồn nước Ecoclear, Hàn Quốc!